chinhgoc.vn

Tiên phong đặc sản Việt Nam - 20.000 đã người sử dụng sản phẩm 0901148123

Mít Sấy Ngon Ngon

Giá :
95,000₫
Quy cách đóng gói :

Sản phẩm mít sấy khô Đà Lạt có màu sắc, hương vị đặc trưng của múi mít tươi, giòn tan ngay từ lần thử đầu tiên luôn mang một hương vị đậm đà của đặc sản Tây Nguyên. Đặc biệt các chất dinh dưỡng được bảo tồn, đây là yếu tố giúp người tiêu dùng có thể thưởng thức hương vị của mít nhiệt đới quanh năm.

  • Chính Gốc -  Mua tại chinhgoc.vn không lo gì cả
  • Giao hàng toàn cầu, nhanh chóng tận nơi
  • Cam đoan hoàn tiền nếu không hài lòng về chất lượng sản phẩm
  • Lưu ý: giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển

Mua offliine tại địa chỉ: Lô 13 Trần Bạch Đằng, TP Đà Nẵng  0901148123

Hình ảnh thực tế

Mít Sấy Ngon Ngon
Mít Sấy Ngon Ngon
Mít Sấy Ngon Ngon
Mít Sấy Ngon Ngon Mít Sấy Ngon Ngon Mít Sấy Ngon Ngon

Mít sấy khô là món ăn khoái khẩu của rất nhiều người Việt. Đến với mảnh đất Tây nguyên bạn sẽ được thưởng thức món đặc sản mít sấy khô thơm ngon, mang hương vị đặc trưng riêng của đặc sản Đà Lạt. Mùi thơm trên từng múi mít làm say mê bao thực khách.

mit say kho ngon ngon

Mít sấy khô ngon ngon

Đặc điểm

Sản phẩm mít sấy khô Đà Lạt có màu sắc, hương vị đặc trưng của múi mít tươi, giòn tan ngay từ lần thử đầu tiên luôn mang một hương vị đậm đà của đặc sản Tây Nguyên.

Đặc biệt các chất dinh dưỡng được bảo tồn, đây là yếu tố giúp mọi người có thể thưởng thức hương vị của mít quanh năm.

Mít sấy giàu dinh dưỡng là mít sấy tách nước bằng phương pháp chân không giúp loại bỏ lượng nước thừa trong mít nhưng vẫn giữ được hàm lượng dinh dưỡng cao.

mit-say ngon ngon

Mít sấy ngon ngon chụp tại chính gốc

 

Cách làm mít sấy khô, giòn ngon

Nguyên liệu làm mít sấy khô

  • 1 quả mít dai chín
  • 2 quả chanh
  • Đường
  • Nước lọc
  • Lò vi sóng

Hướng dẫn cách làm mít sấy khô

  • Để làm mít sấy khô ngon nhất và giòn thì bạn phải lựa chọn những quả mít vừa chín tới và nên nhớ chọn quả mít dai nhé vì nếu dùng mít mật sẽ bị nát. Sau đó mình sẽ tách vỏ và hạt mít rồi xé múi theo chiều ngang.
  • Tiếp theo bạn pha nước cốt chanh với nước lọc theo tỷ lệ là 1 muỗng nước cốt chanh và 7 muỗng nước lọc. Rồi cho mít vào ngâm khoảng 10 phút rồi vớt ra để ráo.
  • Bước cuối cùng là nướng mít. Trãi một miếng giấy bạc lên trên khay của lò nướng và bắt đầu xếp mít vào (không nên xếp dày quá vì như vậy mít sẽ không vàng đều) bật lò nướng ở nhiệt độ 50 độ C và nướng trong vòng 4 tiếng đồng hồ.

Cách sử dụng và bảo quản

  • Mít sấy khô có thể dùng ngay.
  • Kéo khóa zip lại khi sử dụng không hết.
  • Bảo quản nơi khô ráo, tránh ẩm thấp.
  • Sản phẩm dễ bị dịu, cần chú ý cách sử dụng.
  • Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời

Bạn lại bâng khuâng không biết mua mít sấy khô ở đâu cho chất lượng và uy tín. Hãy đến với Thiên đường mua sắm đặc sản Chính Gốc bạn sẽ yên tâm về điều đó.

Hằng Moon

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.