chinhgoc.vn

Tiên phong đặc sản Việt Nam - 20.000 đã người sử dụng sản phẩm 0901148123

Mứt Dâu Tây Đà Lạt

Giá :
39,000₫
Quy cách đóng gói :
Mứt Dâu Tây là một loại đặc sản không xa lạ gì đối với du khách khi đến Đà Lạt “Thành phố mùa xuân vĩnh cửu”. Những ai đã từng đặt chân đến Lâm Đồng thì bạn đừng nên bỏ lỡ món ăn đặc sản Đà Lạt - Lâm Đồng nổi tiếng này.
  • Chính Gốc -  mua tại chinhgoc.vn không lo gì cả
  • Giao hàng toàn cầu, nhanh chóng tận nơi
  • Cam đoan hoàn tiền nếu không hài lòng về chất lượng sản phẩm
  • Lưu ý: giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển

Tổng đài bán hàng bận xin vui lòng gọi về 0901148123

Hình ảnh thực tế

Mứt Dâu Tây Đà Lạt
Mứt Dâu Tây Đà Lạt

Đặc điểm mứt dâu tây

  • Khi bạn đặt chân đến Đà Lạt ở đây có một làn khí hậu rất ôn hòa được xem là “Thành phố mùa xuân vĩnh cửu” và bạn không thể bỏ lỡ món mứt dâu tây một trong những món ăn đặc sản Tây Nguyên đáng để thưởng thức qua

  • Bạn không nên bỏ những quả dâu tây tươi khi ăn không kịp nha, bạn có thể chế biến thành mứt dâu tây ăn dần, và có thể cất lâu để ăn mà không bị hư

  • Mứt dâu tây là một món ăn rất lạ miệng với màu sắc đỏ rực và nó còn mang một ý nghĩa có tính nhân văn cao. Khi ăn mứt dâu tây trong ngày tết với màu đỏ rực của nó sẽ mang đến cho chúng ta niềm tin một năm mới đầy may mắm và sum vầy

  • Bạn đang muốn ăn mứt dâu tây mà không có nguyên liệu chế biến, không có thời gian để làm hay không thể đặt chân đến tận nơi để thưởng thức món mứt dâu tây ngon mà lạ này, hãy để đặc sản Chính Gốc mang đến cho bạn những hũ mứt dâu tây ngon và chất lượng nhất nhé

Bây giờ Chính Gốc chia sẻ cùng bạn cách làm món mứt dâu tây hấp dẫn này

  • Bước 1 chuẩn bị một chậu nước muối pha loãng với tỷ lệ: 1 lít nước pha với 2 thìa canh muối.

  • Bước 2: Dâu tây dùng dao cắt cuống, cắt quả nào thì cho ngay quả đó vào ngâm, ngâm trong nước muối một thời gian rồi vớt dâu tây ra rửa sạch rồi để ráo nước

  • Bước 3: Cho dâu vào bát to, đổ đường cát vào theo tỉ lệ: cứ 1kg dâu thì cho vào từ 600gr đến 1kg đường (tuy theo khẩu vị hay nhu cầu của mỗi người). Chú ý bạn nên chọn những nơi không có côn trùng để chế biến.

  • Bước 4: Xóc đều dâu với đường. Để trộn đều, bạn nên trải 1 lớp dâu - 1 lớp đường, bạn thỉnh thoảng dùng đũa đảo đều, trong lúc chờ đợi bạn vắt nửa quả chanh lấy nước cốt, bỏ hạt

  • Bước 5: Để hỗn hợp mứt vào nồi, đun sôi, chú ý bạn nên để lửa nhỏ vừa đủ cho đến khi cạn, đợi nước cạn bạn cho nước cốt chanh vào để đường không vón cục.

  • Bước 6: Tiếp tục đun cho đến khi đường sệt quánh thì tắt bếp, vậy là bạn có món mứt dâu tây ngon tuyệt cho bạn bè và người thân cùng thưởng thức.

  • Cách sử dụng: Món mứt dùng để phết bánh mì sandwich, ăn chung với món corn flakes hay làm sirô mứt dâu đá bào, sữa chua…
​Tuka <Chính Gốc>

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.