chinhgoc.vn

Tiên phong đặc sản Việt Nam - 20.000 đã người sử dụng sản phẩm 0901148123

Nem nắm Giao Thủy

Giá :
100,000₫
Quy cách đóng gói :

Nem nắm Giao Thủy là sự kết hợp tinh tế của nhiều vị bổ trợ cho nhau. Vị mặn mà của nước mắm kết hợp với chất ngọt từ sớ thịt, tính bùi của thính hòa cùng chút cay nhẹ của tỏi, hơi chát từ lá sung tạo nên món ăn đặc sản Nam Định tuyệt vời.

 
  • Chính Gốc -  Mua tại chinhgoc.vn không lo gì cả
  • Giao hàng toàn cầu, nhanh chóng tận nơi
  • Cam đoan hoàn tiền nếu không hài lòng về chất lượng sản phẩm
  • Lưu ý: giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển

Mua offliine tại địa chỉ: Lô 13 Trần Bạch Đằng, TP Đà Nẵng  0901148123

Hình ảnh thực tế

Nem nắm Giao Thủy
Nem nắm Giao Thủy
Nem nắm Giao Thủy Nem nắm Giao Thủy

Giới thiệu về Nem nắm Giao Thủy

  • Đối với những người con xa quê, khi nhắc đến đặc sản Nam Định thì liền nghĩ ngay đến món ăn nức tiếng gần xa, được bạn bè bốn phương thích thú, đó là món Nem nắm Giao Thủy.
  • Hương vị đậm đà của mắm, vị ngọt của thịt sẽ tạo nên sức hấp dẫn đối với nhiều thực khách nếu có cơ hội được thưởng thức 1 lần.

Đặc điểm Nem nắm Giao Thủy

  • Nem nắm Giao Thủy không giống như nem bưởi Tây Ninh hay nem chua Thanh Hóa. Mùi vị của Nem nắm vô cùng đặc biệt. Một khi đã thử là không bao giờ quên món này.
  • Nem nắm Giao Thủy là sự kết hợp tinh tế của nhiều vị bổ trợ cho nhau. Vị mặn mà của nước mắm kết hợp với chất ngọt từ sớ thịt, tính bùi của thính hòa cùng chút cay nhẹ của tỏi, hơi chát từ lá sung…Tất cả những vị đó được thưởng thức cùng một lúc mang đến món ăn vô cùng khoái khẩu và thơm ngon.
  • Nem nắm Giao Thủy làm từ thịt mông con heo khỏe mạnh. Miếng thịt được chế biến ngay khi còn tươi chứ không làm bằng thịt đông lạnh, tạo nên độ dẻo ngon cho Nem nắm.

Nem nắm Giao Thủy

Nguyên liệu có trong Nem nắm Giao Thủy

  • Thịt mông
  • Da lợn
  • Nước nắm
  • Thính gạo
  • Gia vị cần thiết: Tỏi, ớt, bột ngọt…
  • Các loại lá ăn kèm: lá sung, lá đinh lăng, lá chanh

Cách chế biến

  • Bước 1: Trước tiên là luộc thịt chín, sau đó thái thịt thành từng miếng dọc thớ thật mỏng
  • Bước 2: Dùng dao mỏng sắc lọc bì lợn sao cho còn dính lại một chút mỡ. Bì lợn chần qua nước sôi, cạo sạch lông, rửa lại với nước muối. Sau đó cho vào luộc chín, thái nhỏ sao cho dài, trắng và đều.
  • Bước 3: Ngâm lá đinh lăng vào nước muối, rửa sạch.
  • Bước 4: Trộn thịt, bì lợn và thính với nhau, sau đó nêm gia vị, bóp đều tay cho nhuyễn.  
  • Bước 5: Dùng lá dong gói lại.

Cách sử dụng và bảo quản Nem nắm Giao Thủy

  • Có thể thưởng thức Nem nắm Giao Thủy bằng cách khi ăn xếp lá sung, lá đinh lăng, lá mơ, rau húng rồi bỏ nem vào cuốn lại. Sau đó chấm với nước chấm rồi thưởng thức hương vị. Đối với Nem nắm mua về làm quà, ta có thể hấp qua để Nem được nóng và ngon hơn.
  • Bảo quản: Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh sẽ giữ được Nem lâu hơn.

Nem nắm Giao Thủy là nhạc trưởng của một bản hòa tấu của đất trời, của âm dương ngũ hành tạo nên cảm xúc tuyệt vời cho thực khách. Nhanh tay đến với đặc sản Chính Gốc để thưởng thức ngay Nem nắm Giao Thủy lừng danh đậm chất đặc sản miền Bắc này bạn nhé!

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Hồng Nhi

< Chính Gốc >

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.