chinhgoc.vn

Tiên phong đặc sản Việt Nam - 20.000 đã người sử dụng sản phẩm 0901148123

Thổ Sâm Đà Lạt

Giá :
120,000₫
Quy cách đóng gói :

Thổ sâm là cây thảo, cao 30-50 cm, thân hình trụ nhẵn, phân cành ngay từ gốc. Có công dụng chữa các triệu chứng khí huyết suy nhược, mệt mỏi, tiêu chảy, tiểu tiện nhiều.

 • Chính Gốc -  mua tại chinhgoc.vn không lo gì cả
 • Giao hàng toàn cầu, nhanh chóng tận nơi
 • Cam đoan hoàn tiền nếu không hài lòng về chất lượng sản phẩm
 • Lưu ý: giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển

Tổng đài bán hàng bận xin vui lòng gọi về 0901148123

Hình ảnh thực tế

Thổ Sâm Đà Lạt
Thổ Sâm Đà Lạt

 

Đến với Đà Lạt ngoài việc được hưởng thụ không khí trong lành và cái lạnh buốt vào lúc đêm xuống, bạn còn có cơ hội thưởng thức những món đặc sản Đà Lạt không nơi nào có được như các loại trái cây sấy, bên cạnh đó Đà Lạt còn những đặc sản có khả năng chữa bệnh mà không nơi sánh được đó là đặc sản Thổ Sâm.

Đặc điểm của Thổ Sâm :

 • Thổ nhân sâm còn được gọi là Sâm của người nghèo, do cây dễ trồng lại có tính bổ dưỡng cao, còn dược xếp vào loại rau ăn làm thuốc. Tại một số vùng, cây đã được sử dụng như một loại thực phẩm, rau củ tươi.

 • Thổ nhân sâm là cây thảo, cao 30-50cm, thân hình trụ nhẵn, phân cành ngay từ gốc. Lá dày hầu như không có cuốn, hình bầu dục, gân lá mờ và 2 mặt lá nhẵn gần như cùng màu. Bộ phận sử dụng của Thổ nhân sâm thường chủ yếu là rễ, ngoài ra còn sử dụng cả lá. Rễ cây thu hái vào mùa thu, phơi hoặc sấy khô, khi dùng thái mỏng, tẩm nước gừng hoặc nước đường để chín. Lá cây có thể dùng nấu canh như là rau mùng tơi. Công dụng thổ nhân sâm: chữa các triệu chứng khí huyết suy nhược, mệt mỏi, tiêu chảy, tiểu tiện nhiều.

Các bài thuốc về Thổ Nhân Sâm :

 • Giúp người bệnh bồi dưỡng cơ thể sau khi ốm nặng, người gầy yếu, kinh nguyệt không đều. Củ thổ nhân sâm 30-50g, sắc nước uống trong ngày.

 • Các triệu chứng khí huyết suy nhược, mệt mỏi, tim hồi hộp, ăn ngủ kém. Củ nhân sâm 30-50g; ý dĩ, hạt sen, bạch truật, củ mạch môn mỗi thứ 12g (đều sao lên); đương quy 8g, thục địa 8g, táo nhân (sao đen) 6g, sắc nước uống trong ngày.

 • Chữa tiêu chảy do tù vị hư nhược. Củ thổ nhân sâm đỏ việt nam 15-20g, Hà thủ ô trắng 12g, thông thảo 8g, đường phèn lượng thích hợp, hầm với thịt gà, ăn trong ngày.

 • Chữa mồ hôi ra nhiều, ra mồ hôi khi ngủ: Củ thổ nhân sâm đỏ việt nam 60g, dạ dày lợn 1 cái, hầm chín để ăn.

 • Chữa tiểu tiện nhiều: Củ thổ nhân sâm 60g, kim anh tử 60g, sắc nước uống trong ngày.

 • Chữa rôm sảy: Lá và cành non Thổ nhân sâm giã nát, thoa nhẹ lên da...

Lưu ý : các bài thuốc này chỉ có tính chất tham khảo, tùy mỗi cơ địa từng người sẽ có cách sử dụng khác nhau, nên sử dụng theo đơn của bác sĩ sẽ đảm bảo được công năng của Thổ Nhân Sâm.

 

Qua bài viết này chúng ta đã biết hiểu được lợi ích của Thổ Sâm đối với sức khỏe, nếu bạn muốn sở hữu đặc sản Tây Nguyên hãy liên hệ ngay với Thiên Đường đặc sản Việt Nam Chính Gốc để được hỗ trợ và phục vụ tốt nhất !

Vương Nguyễn

< Chính Gốc >


 

 


 

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.