Bò khô viên của đặc sản Chính Gốc nguyên chất 100% được chế biến từ thịt bò. Có hương vị cay cay, đậm đà hấp dẫn. Đem đến bữa ăn tròn vị cho mọi gia đình.
Đà Nẵng là vùng đất xinh đẹp thu hút nhiều du khách bốn phương. Không chỉ nổi tiếng về du lịch mà còn có nhiều đặc sản quý. Nói đến đặc sản Đà Nẵng thì không thể không kể đến chả bò, cá thu tẩm, tép khô…Và một loại đặc sản hảo hạng thơm ngon làm quà mà bất cứ du khách nào cũng không thể khước từ, đó là món Bò Khô Viên.
Bò khô viên hộp 200gr
Đặc điểm Bò khô viên
- Bò Khô Viên của đặc sản Chính Gốc nguyên chất 100% được chế biến từ thịt bò. Có hương vị cay cay, đậm đà hấp dẫn.
- Bò Khô Viên không giống như bò khô lát. Bò Khô Viên dày và to hơn với hình dạng viên như viên kẹo.
- Cách đóng gói tương tự các loại bò khô khác, cũng bao gồm hộp đựng hoặc dùng máy hút chân không để đóng kín sản phẩm.
Bò Khô Viên
Thành phần có trong Bò Khô Viên
- Thịt bò
- Sả.
- Ớt, tỏi, đường, ngũ vị hương. Gia vị khác
Cách chế biến Bò Khô Viên
- Bước 1: Rửa sạch thịt bò.
- Bước 2: Thái thịt bò thành miếng vuông vừa ăn.
- Bước 3: Cho gia vị vào thịt bò sao cho vừa ăn.
- Bước 4: Ướp thịt bò từ 8 đến 10 tiếng cho ngấm gia vị.
- Bước 5: Cho thịt bò lên bếp đun sôi cho đến khi nước rút cạn.
- Bước 6: Cho thịt vào lò nướng hoặc rang thật khô. Như vậy ta đã chế biến xong món thịt bò viên khô
Bò khô viên Đà Nẵng "Chính Gốc"
Cách sử dụng và bảo quản Bò Viên Khô
- Có thể là món ăn vặt, và dùng để trộn gỏi trong bữa ăn hằng ngày. Là mồi nhậu cho các quý ông đều rất hấp dẫn. Khi ăn nên cho thêm ít chanh vào để hương vị thơm ngon hơn.
- Bảo quản: Ngăn mát tủ lạnh hoặc nơi khô ráo thoáng mát tránh ánh nắng mặt trời.
Bò Khô Viên là đặc sản hấp dẫn làm nên nét tinh túy về ẩm thực của đặc sản miền Trung. Bò Khô Viên của đặc sản Chính Gốc được làm từ thịt bò cao cấp, không chứa chất bảo quản, tuyệt đối an toàn và chất lượng cho người sử dụng. Nhanh tay nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi để cùng gia đình thưởng thức ngay món ăn đầy chất dinh dưỡng và thơm ngon này.
Hồng Nhi
< Chính Gốc >