chinhgoc.vn

Tiên phong đặc sản Việt Nam - 20.000 đã người sử dụng sản phẩm 1900.636.747

Khô gà xé sợi Đà Nẵng

Giá :
75,000₫
Quy cách đóng gói :

Khô gà xé sợi Đà Nẵng với những sợi thịt gà thơm ngon, cay nóng dễ chịu, món ăn được làm từ những con gà khỏe mạnh, loại gà tơ thả rong trong vườn cho ra loại khô gà xé sợi chất lượng tuyệt hảo.

Free ship nội thành Đà Nẵng với hóa đơn trên 500.000

Hình ảnh thực tế

Khô gà xé sợi Đà Nẵng
Khô gà xé sợi Đà Nẵng
Khô gà xé sợi Đà Nẵng Khô gà xé sợi Đà Nẵng

Đà Nẵng nổi tiếng với vô vàn các món ăn đặc sản khô như: khô bò, khô nai, khô cá thiều tẩm,.. Ngoài ra còn có món khô gà xé sợi một món ăn đặc sản Đà Nẵng đậm chất dân dã vô cùng hấp dẫn, thu hút thực khách gần xa.Du khách thường chọn món khô gà làm món qùa ý nghĩa tặng người thân sau mỗi chuyến ghé thăm du lịch thành phố nổi tiếng là nơi “Đáng Sống” nhất Việt Nam này.

kho ga xe soi cay ngon da nang

Khô gà xé sơi cay ngon Đà Nẵng

Đặc điểm của khô gà xé sợi Đà Nẵng

  • Món ăn được làm từ nhưng con gà tơ khỏe mạnh thu mua của những hộ gia đình, trang trại… gà được nuôi bằng hình thức thả rong nên thịt gà rất dai ngon, ngọt hậu kết hợp với những nguyên liệu như hành, ớt, tỏi hòa quyện vào nhau làm cho món ăn có thêm vị cay nòng ăn rất thích.

Quy trình sản xuất cách làm khô gà xé sợi Đà Nẵng

Nguyên liệu cần có:

  • Gà (nên lựa chọn nhưng con gà tơ tươi ngon khi thưởng thức sẽ cảm nhận được những sợi gà xé dai ngon và thơm, đặc biệt thịt không bị nát).

  • Ớt hiểm, sả, lá chanh + hành khô, tỏi phi thơm.

  • Gia vị đi kèm gồm; nước mắm ngon, bột ớt, ngũ vị hương, dầu ăn.

Cách làm khô gà xé sợi:

  • Bước 1: Cho lá chanh, sả, hành tây và muối vào chung một nồi đổ nước vào đun sôi. Khi nước sôi tiến hành cho gà vào lược chín. Sau khi gà đã chín thì cho ga ra đĩa chờ gà nguội và xé thành sợi dài và nhỏ.

  • Bước 2: Bắc chảo dầu lên bếp đun sôi rồi cho thịt gà vừa xé sợi vào chiên hơi vàng sau đó vớt ra đĩa có lót một lớp giấy thấm dầu.

  • Bước 3: Bắc một cái chảo khác lên bếp, cho vào một ít dầu ăn phi thơm hành tỏi băm. Sau đó cho nước mắm, bột ợt, ngũ vị hương chờ sôi lại. Cuối cùng cho thịt gà vào đảo đều tay cho tất cả hỗn hợp hòa lẫn và nhau khi thấy thịt gà đà khô lại thì tắt bếp.

kho ga xe soi tai chinh goc

Khô gà xé sợi chụp tại Chính Gốc.vn

Cách sử dụng và bảo quản khô gà xé sợi

Bảo quản:

  • Ăn một lần không hết thì cho thịt gà vào hũ có nắp đậy kín để nơi khô ráo thoáng mát có thể sử dụng được 6 tháng hoặc cho vào ngăn mát của tủ lạnh thời gian bảo quản sẽ lâu hơn.

Sử dụng:

  • Sử dụng món khô gà xé ăn cùng cơm nóng rất hao cơm hoặc dùng món khô gà xé làm món ăn vặt, ăn chơi, đãi bạn bè trong các cuộc hội họp gặp mặt.

  • Đặc biệt vào những ngày cuối tuần có món khô gài xé làm món lại rai thì thật là tuyệt vời.

  • Ngoài ra bạn có thể  ăn khô gà xé cùng bánh tráng, kẹp bánh mì, cháo trắng, xôi...

​Hiện nay món khô gà xé sơi Đà Nẵng có bán tại siêu thị đặc sản Việt Nam Chính Gốc. Nếu bạn không có thời gian tự làm món khô gà này thì hãy để chúng tôi phục vụ bạn nhé! Để mua hàng bạn vui lòng liên hệ với tổng đài 1900636747 - 0901148123 hoặc click chuột vào ô đặt mua để tiến hành quá trình đặt hàng online nhé. Chính Gốc.vn hy vọng sớm được phục vụ quý khách.

Theo Tuka

 

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.