chinhgoc.vn

Tiên phong đặc sản Việt Nam - 20.000 đã người sử dụng sản phẩm 0901148123

Hôm nay chuyên mục kinh nghiệm hay của Chính Gốc sẽ chia sẻ và hướng dẫn cho các bạn một món ăn hấp dẫn ngon miệng và lạ với vị giòn giòn, sừng sựt của các loại rau củ còn có sự thơm ngọt của tôm, thịt, tô điểm thêm rau răm, đậu phộng rang và 1 ít hành phi

Nguyên liệu

  • 300gr củ hũ dừa
  • 200gr thịt ba chỉ
  • 200gr tôm tươi  ( có thể thay tôm tươi thành tôm nõn khô)
  • 150gr cà rốt
  • 150gr dưa leo
  • 50gr hành phi
  • 30gr đậu phộng rang
  • 30gr rau răm
  • 30gr ngò băm
  • 30gr tỏi băm ( có thể sử dụng tỏi cô đơn Lý Sơn, tỏi Lý Sơn)
  • 30gr ớt băm
  • 3 lát gừng
  • 2 củ hành tím ( có thể sử dụng hành tím Lý Sơn)
  • 100gr nước mắm ( có thể sử dụng nước mắm Nam Ô, nước mắm Lý Sơn)
  • 100gr đường trắng ( có thể dùng đường phèn)
  • 10gr bột ngọt
  • 50ml nước cốt chanh, 3 muỗng canh tương ớt, 1 muỗng canh rượu trắng, 1/2 muỗng cà phê muối

Các bước thực hiện như sau 

Thành quả khi thực hiện

Hãy chuẩn bị đầy đủ và thực hiện đúng các bước nhé! Chúc các bạn thành công với món mới này. Và hi vọng bài " Hướng dẫn cách làm gỏi củ hũ dừa tôm thịt tuyệt ngon " từ Chính Gốc sẽ giúp ích cho các bạn.

Phượng

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.